Du lịch trải nghiệm Tennessee Mỹ

Hãy thỏa mãn cơn thèm ăn của bạn với hương vị được chế biến tại Tennessee của thịt nướng Memphis nấu chậm và gà nóng Nashville, sau đó rửa sạch bằng rượu whisky ủ trong thùng gỗ sồi tại Jack Daniel's ở Lynchburg.

congly.vaness

5/5/20213 min read

Tìm kiếm các địa điểm Nội chiến, tượng đài dân quyền và một số địa danh huyền thoại nhất của âm nhạc ngay bên cạnh các địa điểm văn hóa đẳng cấp thế giới, các điểm ẩm thực thời thượng và các nhà máy chưng cất thủ công và nhà máy bia.

Thật khó để đánh bại nhiều hoạt động khác nhau ở Tennessee. Điểm đến miền Nam này pha trộn giữa lịch sử và hiện đại ở những nơi như Memphis, Nashville, Knoxville và Chattanooga.

Book vé máy bay đi Mỹ thưởng thức nhạc phim của Mỹ - sản xuất tại Tennessee. Cho dù đó là đi bộ đường dài trên Đường mòn Appalachian, chinh phục đế lót ly tại Dollywood, thưởng thức món Jack Daniels và thịt nướng, thực hiện chuyến hành hương đến Graceland hay bày tỏ sự kính trọng của bạn tại Bảo tàng Quyền Công dân Quốc gia.

Ẩm thực phương Nam và hơn thế nữa

Các loại bia lạnh đang được khai thác tại hàng chục nhà máy bia thủ công ở Knoxville, Memphis và Nashville, hoặc đi mua đồ cứng tại một trong 30 nhà máy chưng cất dọc theo Đường mòn Tennessee Whisky.

Tất nhiên, có rất nhiều món thịt nướng để nếm thử, đặc biệt là tại Lynchburg's Jack Daniel's World Championship Invitational Bar BBQ, được công nhận là loại lớn nhất trên thế giới. Lễ hội ẩm thực rất phong phú, kỷ niệm mọi thứ, từ bánh ngô và bánh quy cho đến kẹo dẻo-y của Lễ hội RC MoonPie ở Bell Buckle.

Hãy thỏa mãn cơn thèm ăn của bạn với hương vị được chế biến tại Tennessee của thịt nướng Memphis nấu chậm và gà nóng Nashville, sau đó rửa sạch bằng rượu whisky ủ trong thùng gỗ sồi tại Jack Daniel's ở Lynchburg.

Các ngoài trời tuyệt vời của Tennessee

Trượt dây qua những ngọn cây ở Gatlinburg hoặc khám phá một trong 56 công viên của bang. Đừng bỏ lỡ cơ hội đi thuyền trên sông trên sông Mississippi hùng vỹ ở Memphis. Ngoài công viên quốc gia nổi tiếng này, những người thích cảm giác mạnh ngoài trời có thể đi bè trên sông Ocoee ở Cleveland.

Đây là tất cả những lý do tại sao Vườn quốc gia Great Smoky Mountains là kho báu thiên nhiên được du khách ghé thăm nhiều nhất. Khám phá văn hóa vùng núi Appalachian, chứng kiến vẻ đẹp ngoạn mục của lá mùa thu hoặc khám phá những con đường mòn đi bộ đường dài bất tận và những thác nước yên bình.

Lịch sử âm nhạc ở mọi góc độ

Ghé thăm Bristol, Nơi khai sinh của Nhạc đồng quê, nơi Gia đình Carter và Jimmie Rodgers tìm thấy danh tiếng của họ, và ghé thăm bảo tàng trường học vinh danh Tina Turner, người bản xứ Tennessee ở Brownsville.

Thưởng thức nhạc sống tại Thính phòng Ryman của Nashville và thưởng thức một chút đồng quê tại Grand Ole Opry.

Ở Memphis, hãy bày tỏ lòng kính trọng với Nhà vua tại điền trang của Elvis Presley tại Graceland, hoặc ghé vào một quán bar blues trên Phố Beale. Khi nói đến âm nhạc, Tennessee là huyền thoại với thể loại gõ chân, tiết kiệm tâm hồn - blues, bluegrass, country, rock and roll, và mọi thứ ở giữa.